Monday, 01/03/2021 - 17:18|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TÂN KỲ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tân Kỳ tập huấn văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân 2014 

Cứ mỗi độ xuân về, hoạt động văn hoá, văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” lại bừng lên một sức sống mới. Đây là một hoạt động hết sức quan trọng và có ý nghĩa thiết thực nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 84 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam góp phần tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào và ý thức tự lực

Tân Kỳ tập huấn văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân 2014 (15/01/2014 08:43 AM)

Cứ mỗi độ xuân về, hoạt động văn hoá, văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” lại bừng lên một sức sống mới. Đây là một hoạt động hết sức quan trọng và có ý nghĩa thiết thực nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 84 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam góp phần tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào và ý thức tự lực, tự cường dân tộc cho mọi tầng lớp nhân dân; đồng thời cổ vũ và động viên các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn toàn huyện đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2014, giữ vững ổn định chính trị, QP-AN, trật tự, an toàn xã hội.

 Thực hiện kế hoạch số 92/KH-UBND của UBND huyện, Ngành VHTT tổ chức Lớp tập huấn văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” nhằm giúp cho các đồng chí chuyên trách văn hoá và các hạt nhân văn nghệ cơ sở được trang bị những kiến thức, kỹ năng, phương pháp cơ bản trong việc lựa chọn tác phẩm, xây dựng, kết cấu chương trình, hát đúng, hát hay, cách dàn dựng, biên đạo và sử dụng phục trang đạo cụ cho một chương trình văn nghệ có chủ đề. Lớp tập huấn đã được hướng dẫn thực hiện 5 ca khúc với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước và mùa xuân, thể nghiệm dàn dựng một chương trình mẫu “Mừng Đảng – Mừng Xuân” cho cơ sở.


Mừng Đảng quang vinh 84 mùa xuân

Mặc dù lớp tập huấn chỉ diễn ra trong thời một thời gian ngắn, song kết quả mà nó đem lại là rất lớn, chắc chắn đây sẽ là một hành trang hết sức quý giá của những người làm công tác văn hoá, thông tin cơ sở để bước vào một năm mới 2014 một cách vững vàng hơn. Với kết quả tại lớp tập huấn, với đội ngũ cộng tác viên đắc lực này chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là những hạt giống quý có sức lan toả, nhân rộng tại các hoạt động văn hoá văn nghệ của cơ sở trong toàn huyện. Để phát huy tốt kết quả của lớp tập huấn chúng tôi yêu cầu các đồng chí chuyên trách văn hoá của các cơ sở có kế hoạch tham mưu cho chính quyền địa phương tổ chức tập huấn tại cơ sở, xây dựng kế hoạch, tổ chức các hoạt động VHTT-TT “Mừng Đảng - Mừng Xuân” ; chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2014.

Dưới sự chỉ chỉ huy và dàn dựng của Trung tâm VHTT-TT Lớp tập huấn đã công diễn chương trình văn nghệ đặc sắc Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Ngọ mở đầu cho chuỗi hoạt động VHTT năm 2014. Đây là tấm lòng là tình cảm của những người làm công tác văn hóa thông tin và các cộng tác viên tiêu biểu năm 2013 trong toàn huyện chào mừng và kính dâng lên Đảng kính yêu nhân dịp kỷ niệm 84 mùa xuân đất nước ta có Đảng.

 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết