Friday, 24/05/2019 - 03:47|

V/v hoãn thi giải Toán trên internet

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS

Lúc 18h 30 ngày 14/4/2011 phòng GD&ĐT Nga Sơn nhận được thông báo từ Sở GD& ĐT Thanh Hoá với nội dung như sau:

“Kính gửi: Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện thị, thành phố

Sở Giáo dục và Đào tạo mới nhận được thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo lúc 17 giờ ngày 14/4/2011 vì đường truyền vẫn bị nghẽn nên ngày 15/4/2011 hoãn thi cho khu vực miền Trung  trong đó có tỉnh Thanh Hoá. Vậy Ban tổ chức cuộc thi giải toán trên mạng Internet cấp tỉnh thông báo đển các Ban coi thi tại các huyện, thị và thành phố biết đồng thời thông tin đển học sinh và phụ huynh biết. Khi nào có thông báo chính thức của Bộ về thời gian tổ chức cuộc thi, Sở sẽ được thông báo đến các Phòng Giáo dục.

Đề nghị các Trưởng ban coi thi giữ và bảo mật  mã khoá đề thi đã nhận ngày 14/4/2011 để sử dụng cho lần thi tới.

Có gì xin liên hệ với số máy 0974898574 hoặc 01667219957

Ban tổ chức cấp tỉnh”

Vì vậy Phòng GD& ĐT Nga Sơn thông báo để các đồng chí Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS trong huyện biết,  đồng thời thông tin cho học sinh và phụ huynh biết nội dung và lý do hoãn thi theo thông báo của Ban tổ chức thi cấp tỉnh. Khi nào có thông báo chính thức của Sở về lịch thi, phòng GD&ĐT Nga Sơn sẽ thông báo đến các nhà trường.

Phạm Đức Anh

Nguồn tin: pgdngason