Thứ hai, 06/04/2020 - 17:29|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TÂN KỲ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015, TRƯỜNG THCS GIAI XUÂN 

Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2014, hòa trong không khí nô nức, phấn khởi của hàng triệu triệu học sinh, sinh viên trong cả nước đón chào năm học mới, trường THCS Giai Xuân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015....

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015, TRƯỜNG THCS GIAI XUÂN

 

          Sáng  nay, ngày 5 tháng 9 năm 2014, hòa trong không khí nô nức, phấn khởi của hàng triệu triệu học sinh, sinh viên trong cả nước đón chào năm học mới, trường THCS Giai Xuân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015. Tới dự lễ khai giảng cùng nhà trường có đồng chí Hà Xuân Phúc- UV BTV huyện ủy, trưởng ban dân vận huyện Tân Kỳ, đồng chí Nguyễn Duy Kết Chủ tịch UBND xã Giai Xuân, đồng chí Nguyễn Viết  Hà Chuyên viên PGD-ĐT cùng đại diện các ban ngành cấp huyện, xã và 40 thầy cô giáo cùng 500 em học sinh.

 

              Mở đầu lễ khai giảng là chương trình diễu hành và màn đồng diễn sân trường hoành tráng, ấn tượng đầy màu sắc và đặc biệt là hình ảnh các em học sinh khối 6 xếp hình tổ quốc Việt Nam đã thực sự gây xúc động.

 


 MÀN ĐỒNG DIỄN SÂN TRƯỜNG - TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI

            Trong diễn văn khai mạc buổi lễ thầy giáo Phạm Thanh Nam- Hiệu trưởng nhà trường  xúc động điểm lại những việc đã làm được những gì còn tồn tại của  năm học 2013-2014, ghi nhận những cố gắng  nỗ lực mà thầy và trò trường THCS Giai Xuân đã thể hiện trong suốt cả năm học để vượt qua những khó khăn hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

THẦY GIÁO PHẠM THANH NAM –  KHAI MẠC BUỔI LỄ

           

       Phát biểu và đánh hồi trống khai trường tại buổi lễ đồng chí Hà Xuân Phúc đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2013-2014 và tin tưởng rằng đó chính là nền tảng vững chắc để nhà trường tiếp tục phát huy và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015. Nhân dịp này  thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Hà Xuân Phúc đã trao 6 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


ĐỒNG CHÍ HÀ XUÂN PHÚC – ĐÁNH TRỐNG KHAI TRƯỜNG

Tại lễ khai giảng Hội Khuyến học xã Giai Xuân, hội Cựu chiến binh xã Giai Xuân, Đoàn Xã Giai xuân cũng đã trao 13 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh.

HỘI CCB VÀ ĐOÀN XÃ TRAO QUÀ

Với tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu các thầy cô giáo và CBCNVC nhà trường cũng đã trao 14 suất quà cho 14 em học sinh có ý chí vươn lên trong học tập.

 Xúc động trước tinh thần vượt khó của em Nguyễn Văn Bình học sinh lớp 6C, thầy Nguyễn Viết Hà Chuyên viên phòng GD-ĐT đã tặng em suất quà giá trị 200.000đ.

 

THẦY GIÁO NGUYỄN VIẾT HÀ- TRAO QUÀ CHO HỌC SINH

 

Em  Nguyễn Thị Năm  học sinh lớp 6B mắc bệnh hiểm nghèo nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong học tập cũng nhận được một suất quà trị giá 200000đ từ thầy giáo Hiệu trưởng Phạm Thanh Nam.

 

THẦY GIÁO PHẠM THANH NAM – TRAO QUÀ CHO HS

 Buổi lễ khai giảng đã kết thúc trọn vẹn trong niềm vui phấn khởi của các đại biểu, thầy cô giáo và tạo được ấn tượng khó phai mờ trong ký ức của các em học sinh.

 Thực hiện Đức Kỳ - Danh Giang

 

 

 

 

 

 


Nguồn tin: Trường THCS Giai Xuân, Tân KỳTập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết