Thursday, 05/08/2021 - 08:15|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TÂN KỲ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi tin học toàn tỉnh 

Hội thi ứng dụng Công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước tỉnh Thanh Hóa năm 2013...

Trong 02 ngày 15 -16/11/2013 Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Sở Nội vụ, Sở Khoa học Công nghệ, Văn phòng UBND tỉnh, Hội tin học tỉnh tổ chức Hội thi ứng dụng CNTT trong khối CQNN năm 2013.

  Hội thi ƯDCNTT trong khối CQNN tỉnh năm 2013 có chủ đề “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính trong hoạt động của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh”.Nội dung  thi năm nay tập trung chủ yếu vào kỹ năng ứng dụng CNTT phục vụ công tác chuyên môn, nghiệp vụ ở cơ quan, đơn vị; chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về CNTT; các văn bản quy phạm pháp luật về CNTT...
 Tham dự Hội thi có 32 đội dự thi với tổng số 96 thí sinh đại diện cho các Sở, ban, ngành và UBND cấp huyện. Nhiều đội còn có sự tham gia của các đ/c lãnh đạo phòng, lãnh đạo trung tâm của cơ quan. Về dự Hội thi năm nay còn có 04 đội mang đến Hội thi các ý tưởng, phần mềm sáng tạo đó là Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Tài nguyên & Môi trường; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và UBND huyện Nga Sơn.
 Tại hội thi, 32 đội đã tham gia dự thi vòng sơ khảo với phần thi trắc nghiệm để lựa chọn 12 đội xuất sắc nhất tham dự vòng chung khảo. Các đội thi lọt vào vòng chung khảo được tham gia phần thi thực hành và phần thi thuyết trình theo các chủ đề do Ban tổ chức đề ra. Bên cạnh đó, các đội có thể đăng ký tham dự sản phẩm phần mềm, giải pháp, ý tưởng sáng tạo về CNTT phục vụ mục tiêu xây dựng chính phủ điện tử, phục vụ cải cách hành chính. Các sản phẩm tham gia dự thi có thể là các sản phẩm, giải pháp đang được triển khai tại cơ quan, đơn vị, nhưng chưa được thương mại hóa.
Kết quả Ban tổ chức  trao 4 giải cho ý tưởng, phần mềm, giải pháp sáng tạo, trong đó: đội Sở Giáo dục và Đào tạo đoạt giải nhất; đội Sở Tài nguyên và Môi trường đoạt giải nhì, đội UBND huyện Nga Sơn đoạt giải ba và giải khuyến khích thuộc về đội Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.


Nguồn tin: Sở thông tin truyền thông thanh hóaTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết