Friday, 14/08/2020 - 17:13|

Ngày đầu tiên đón trẻ trở lại trường sau thời gian dài nghỉ phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện công văn số số 288/PGD&ĐT ngày 23/4/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn triển khai thực hiện các hoạt động sau khi học sinh trở lại học tập. Hôm nay ngày 4/5/2020 nhà trường tổ chức đón trẻ trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19. Cùng với sự phối hợp của Trạm y tế xã, đoàn thanh niên nhà trường đã thực hiện đón và trả trẻ tại cổng trường, đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang trước khi vào trường và cho trẻ ngồi đúng khoảng cách ở trong lớp học. Trường mầm non Tân Phú cố gắng quyết tâm thực hiện tốt nhất để bảo đẩm an toàn tuyệt đối cho cô và trẻ trong tình hình dịch Covid-19 vẫn đang còn diễn ra phức tạp.